Monday, June 11, 2007

पुदीना आणि बटाटा बॉल्स - Pudina Batata Balls

Mint Potato Balls in English

बेक केल्यावर
tater tots, cheesy tater tots, potato mitts, homemade appetizer, easy appetizers
easy appetizers, potato appetizer, savory snacks, savory appetizer, Mint recipes, potato recipesसाहित्य:
२ शिजवलेले बटाटे (मध्यम आकाराचे)
१ कप किसलेले चीज़ (मेक्सिकन चीज़ ब्लेण्ड मिळाल्यास उत्तम)
७-८ पुदिन्याची पाने आणि ४-५ मिरच्या मिकसर मध्ये वाटून घ्यावे किंवा एकदम बारीक चिरून घ्यावे.
२ टेबलस्पून बटर
१ छोटा चमचा कॉर्न फ्लोर
चवीपुरते मीठ आणि मिरपूड

कृती:
१) सर्व साहित्य एकजीव करून घ्यावे. पाणी घालायला लागत नाही.
२) घट्ट गोळा करून घ्यावा. व तो २० मिनिटे झाकून ठेवावा.
३) वाटल्यास थोडे बटर वाढवून गोळा मळण्यायोग्य करावा.
४) त्याचे सुपरीएवढे गोळे करून घ्यावेत.
५) हे गोळे कनवेन्शनल ओव्हन मध्ये बेक करावेत (३५० F वर ७-८ मिनिटे). साधारण गोळयांचा रंग थोडा बदलला की लगेच काढावेत.
६) हे गोळे साधारणतः २० मिनिटनंतर गरम तेलात तळावेत. गोल्डन ब्राऊन रंग झाला की बाहेर काढावेत.

हा पदार्थ बिघडण्याचा चान्स कमी आहे आणि चवीविषयी मी काही लिहीत नाही ....तुम्हीच सांगा !!

Labels:
Potato Taters, tater tots, potato cheese balls, cheese balls

No comments:

Post a Comment