Naralache Sar
साहित्य:
१ कप नारळाचे दूध
२ वाट्या आंबट ताक
३-४ हिरव्या मिरच्या बारीक चिरून
कढीपत्ता
१ चमचा तूप
जीरे
१ चमचा साखर
चवीपुरते मीठ
बारीक चिरलेली कोथिंबीर
कृती:
१) कढईत तूप गरम करून जीरे, मिरच्या, कढीपत्ता घालून फोडणी करून घ्यावी.
२) नंतर नारळाचे दूध घालावे. १ उकळी काढावी. ताक घालावे. ताक घातल्यावर उकळी येईस्तोवर ढवळावे.
३) उकळी आल्यावर चवीनुसार साखर आणि मिठ घालावे. कोथिंबीर घालावी.
चकली
Monday, September 10, 2007
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment