![beetroot recipe, indian beetroot recipe, beetachi koshimbir, healthy salad recipe, oilfree food recipe, oilfree recipes](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhx3o6QUX34exXN3K770zfdT3U63W1LCDzlW2M7NR3kSH7kkbup8PbAjFkRV7Rc0ClhXpGGR8FmUcxmM-wizh41xif5ZyA0-7ApStGwHbDAKQ5sHeKjwNg14IPEkQeFneWYCekDIvh4sRFA/s320/Beetachi+koshimbir.jpg)
साहित्य:
३/४ कप किसलेले बिट (साधारण १ बिट)
१/४ कप बारीक चिरलेला कांदा
१/४ कप बारीक चिरलेला टोमॅटो
१/२ टिस्पून जिरेपूड
१ टेस्पून शेंगदाणा कूट
१ टेस्पून कोथिंबीर, बारीक चिरून
१ टिस्पून लिंबाचा रस
मिठ साखर चवीनुसार
कृती:
१) बिट शक्यतो कच्चेच घ्यावे, पण कच्च्या बिटाची चव आवडत नसेल तर कूकरमध्ये १ शिट्टी करून अगदी थोडेच शिजवून घ्यावे. जास्त शिजवू नये.
२) बिटाचे साल काढून बिट किसून घ्यावे. त्यामध्ये वरील जिन्नस एकत्र करून चमच्याने एकजीव करून घ्यावे.
जेवणात हि बिटाची कोशिंबीर तोंडीलावणी म्हणून छान लागते.
Labels:
Beetroot raita, Beetachi koshimbir, beetroot recipe, beetroot salad recipe
No comments:
Post a Comment