हे लाडू करायला सोप्पे आणि चविष्ट असतातच तसेच उपवासालाही चालतात.
वाढणी : ५ ते ६ लाडू
![shingada recipe, fasting recipe, laddu recipe, ladu recipe, ladoo recipe, maharashtrian laddu recipe, upvas recipe](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhp5sB193I1droGffLYtkIfMt6DVxehfsKgVzXqAOsJDqDuvOVRvtB7VMtsSN5J52iOMyOeN9uZl3GYoN1eSf9YqTSIwiyUcqG1etMLlS_3rnKwz-dxIedbhyphenhyphencRlmnXuunuX-VeBVQ1mhme/s320/Shingada+pith+ladu.jpg)
साहित्य:
१/४ कप घट्ट तूप (पातळ असेल तर १/४ कपपेक्षा जास्त आणि १/२ कपपेक्षा थोडे कमी)
१/२ कप शिंगाडा पिठ
१/२ कप साखर
१/२ टिस्पून वेलचीपूड
१ टेस्पून खारीक पूड (ऐच्छिक)
१ टेस्पून सुकं भाजलेले खोबरे (ऐच्छिक)
कृती:
१) कढईत तूप गरम करून त्यात शिंगाडा पिठ खमंग भाजून घ्यावे. शेवटी सुके खोबरे आणि खारीकपूड घालून एखाद मिनीट परतावे.
२) भाजलेले पिठ गरम असतानाच त्यात साखर, वेलचीपूड घालून लाडू वळावेत.
Label:
laadu recipe, Laddu recipe, Shingada Pithache ladu, Upvas recipe, Fasting recipe
No comments:
Post a Comment