Alivache ladu in English
वाढणी: साधारण ६ ते ७ मध्यम लाडू
साहित्य:
१/८ कप अळीव (अळीव कुठे मिळतील? - टीप १)
१/४ कप दूध
३/४ कप गूळ
१ कप ओला नारळ
कृती:
१) अळीव गार दुधात ३-४ तास भिजत घालावेत. ३ ते ४ तासात अळीव छान फुगून येतील.
२) भिजवलेले अळीव, गूळ आणि नारळ एकत्र करून कढईत मध्यम आचेवर शिजवत ठेवावेत. मिश्रण कडेने सुटू लागले आणि मिश्रण दाटसर झाले कि लाडू वळावेत.
टीप
१) अळीव भारतामध्ये किराणा मालाच्या दुकानात मिळू शकतील. भारताबाहेर इंडीयन स्टोअर्समध्ये मिळेल.
Labels:
Healthy laddus, Aliv Ladu, Alivache Laadu
Thursday, December 4, 2008
अळिव लाडू - Alivache ladu
Labels:
balantinicha ahar,
Coconut,
God,
Ladu/Barfi,
Maharashtrian,
Paushtik
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment